Vận tải Việt Mỹ Cho Thuê Xe Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái hữu ích người dùng cần biết

Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái hữu ích người dùng cần biếtNgày này, con người có nhu cầu đi lại ngày càng tăng nhưng họ lại không muốn phụ thuộc vào những phương tiện công cộng như xe bus, xe khách, taxi…Vì vậy để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cho thuê xe tự lái được mở ra và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Để tìm được một chiếc xe tốt, phù hợp cần có những kinh nghiệm thuê xe tự lái hữu ích sau:

Cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục thuê xe

Theo kinh nghiệm cho thuê xe 7 chỗ tự lái, yêu cầu trước nhất chung nhất là phải có hộ khẩu tại nơi thuê xe, ngoài ra còn yêu cầu chứng minh thư và trình giấy phép lái xe. Bên đơn vị cho thuê thường sẽ giữ lại sổ hộ khẩu và bạn cần đặt cọc một số tiền tùy theo loại xe khách muốn thuê.

Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái hữu ích người dùng cần biết

Một số kinh nghiệm thuê xe tự lái hữu ích người dùng cần biết

Tham khảo kinh nghiệm thuê xe

Có thể vào google để tra cứu về kinh nghiệm thuê xe tự lái mà mọi người chia sẻ trên các diễn đàn, trang wed. Sau khi tìm kiếm sẽ có địa chỉ liên lạc của người cho thuê tin cậy với mức giá hợp lý, cần gọi điện để tham khảo giá cả và loại xe để so sánh, chọn lựa loại xe phù hợp với chi phí cũng như hoàn cảnh sử dụng.

Cần đến nơi xem xe trực tiếp để có cái nhìn trực quan nhất, khi đi nên cùng người thân hoặc bạn bè đã từng có kinh nghiệm thuê xe tự lái để họ có thể góp ý, hỗ trợ thêm trong quá trình chọn xe và kiểm tra xe.

Lên kế hoạch thuê xe sớm

Cần thuê xe sớm để có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp, có thể sẽ nhận được ưu đãi giảm giá đối với những người đặt trước. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ, tết mức giá thuê xe thường tăng từ 10% đến 30%, vì vậy việc thuê xe sớm sẽ giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn hơn, cần cân nhắc kỹ càng và hỏi trước thời hạn thuê xe cũng như các chi phí phát sinh khác. Làm hợp đồng rõ ràng chi tiết để tránh rắc rối về sau cũng như để đảm bảo chắc chắn rằng mình đã thuê chiếc xe đó.

Kiểm tra xe trước và sau khi ký hợp đồng

Đây là một lưu ý quan trọng nhất trong những kinh nghiệm dịch vụ cho thuê xe. Các bộ phận chi tiết bên ngoài cũng như nội thất bên trong cần được kiểm tra tỷ mỉ để đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các bộ phậm của xe đều hoàn toàn hoạt động, không bị hư hỏng, xác nhận những chi tiết lỗi ghi chú rõ vào bản hợp đồng để tránh gặp sự cố phát sinh sau này.

Kiểm tra xe trước và sau khi ký hợp đồng

Kiểm tra xe trước và sau khi ký hợp đồng

Lái thử xe

Việc lái thử xe để xác nhận xem động cơ xe có hoạt động tốt hay không, có thực sự đảm bảo an toàn hay không, có phù hợp với người thuê hay không. Kiểm tra tình trạng xăng của xe và số km hiện tại của xe.

Giá cả thuê xe tự lái

Tùy vào thời điểm, nhãn hiệu cũng, dòng xe, thời lượng thuê và chỗ ngồi mà người thuê mong muốn, đơn vị cung ứng sẽ đưa ra giá cả hợp lý để hai bên cùng thỏa thuận để đi đến kí kết hợp đồng hai bên.

Trào lưu thuê xe tự lái ngày càng phát triển nên cần phải nắm chắc những kinh nghiệm thuê xe tự lái cơ bản để có thể thuê được xe theo đúng nhu cầu đảm bảo giá thành rẻ và an toàn cho chính bản thân mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.