Vận tải Việt Mỹ Kiến thức SEO Bật mí cách tạo backlink hiệu quả để SEO lên TOP

Bật mí cách tạo backlink hiệu quả để SEO lên TOPMuốn SEO lên TOP và giữ vững vị trí, nắm được cách tạo backlink hiệu quả là điều không thể không thực hiện. Cách backlink hiệu quả được rất nhiều dân trong giới chia sẻ nhưng nếu chỉ dừng lại ở mức nội dung chia sẻ mà thiếu đi quá trình tiến hành thực tế cũng như kinh nghiệm và hiểu biết thì tất cả chỉ là “công cốc công cò”. Sau đây là 1 trong những bí quyết để thực hiện những công việc trên hiệu quả.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Dựng nội dung gắn liền với backlink: Cách backlink hiệu quả và rất dễ áp dụng

Backlink tốt cần được đặt trong “môi trường” phù hợp. Ví dụ: Backlink về từ khoá học tiếng Anh, tốt nhất bạn nên đưa vào các bài viết chia sẻ kỹ năng học từ vựng hoặc kiến thức kỹ, năng liên quan đến học ngoại ngữ hoặc lợi ích của việc học ngoại ngữ – nhất là tiếng Anh. Việc tạo nên 1 nội dung liên quan tốt đến backlink sẽ giúp kích thích người đọc tìm hiểu ứng dụng.

Xem thêm: Mua backlink tay

Nội dung tốt gắn với backlink đem lại hiệu quả bất ngờ

Nội dung tốt gắn với backlink đem lại hiệu quả bất ngờ

Nội dung tốt khơi gợi nhu cầu, từ đây, sẽ là rất tự nhiên nếu người đọc tiếp tục click vào bài viết hoặc trang web cung cấp thêm thông tin được nhắc đến trong bài viết để tìm hiểu. Những backlink đặt trong bài viết tốt được không chỉ tốt cho SEO mà còn tốt cho bán hàng và giới thiệu sản phẩm.

Doanh số của bạn hoàn toàn có thể đến từ những bài viết gợi mở về nhu cầu sản phẩm hoặc bài viết liên quan đến chủ đề từ khoá. Hãy thử tưởng tượng: Chắc chắn sẽ rất có lợi nếu bạn có thể cung cấp những nội dung bổ trợ cho việc bán hàng. Bởi lẽ rõ ràng, mục tiêu chung của việc SEO hiện nay vẫn là quảng bá hiệu quả nhất thương hiệu hoặc dịch vụ nhằm thu hút khách hàng.

Một số lưu ý khác nên biết trong cách tạo backlink hiệu quả

Ngoài tạo nội dung, backlink hiệu quả còn cần những lưu ý khác như:

Liên kết phải được đặt dưới anchor phù hợp (thông thường, anchor text được sử dụng chính là từ khoá mà bài viết nhắm đến, không nên đặt text 1 đằng, liên kết bên dưới 1 nẻo).

Không đặt liên kết backlink dưới từ “Click here”. Từ “Click here” sau 1 thời gian bị lạm dụng khiến nhiều người đọc có cảm giác như bị spam nên khó chịu, cụm từ này không kêu gọi được lượt truy cập mà có thể khiến người ta hiểu nhầm về tính minh bạch và an toàn của đường link.

Lưu ý thêm để có những backlink chất lượng

Lưu ý thêm để có những backlink chất lượng

Lưu ý rằng anchor text xuất hiện trước sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt url giống nhau vào 2 anchor text trong cùng 1 bài viết thì thứ tự được công cụ tìm kiếm ưu tiên chính là thứ tự xuất hiện trước sau. Nghĩa là từ khóa liên quan đến anchor text xuất hiện trước sẽ được ưu tiên.

Chỉ cần áp dụng những cách đặt backlink hiệu quả sau đây, kết quả SEO mà bạn thu được sẽ trở nên đáng nể, tạo nên những kết quả bất ngờ mà khác biệt đến mức chính bạn cũng phải bất ngờ. Sau khi theo dõi những khác biệt nói trên, bạn có nhận ra mình bỏ quên hay đang áp dụng cách đi backlink sai lầm hay không? Hãy áp dụng cách backlink hiệu quả này ngay từ bây giờ nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.