Vận tải Việt Mỹ Tin Tức DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẢO CÁT BÀ – HẢI PHÒNG

DỰ ÁN XÂY DỰNG ĐẢO CÁT BÀ – HẢI PHÒNG



Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Vận tải Việt Mỹ một lần nữa được giao trọng trách tham gia Dự án xây dựng đảo Cát Bà – Hải Phòng – Một trong những hòn đảo xinh đẹp và thu hút nhiều lượng khách du lịch trong và ngoài nước.

catba

Dự án nằm cạnh trục đường xuyên đảo cửa ngõ vào trung tâm khu du lịch thị trấn Cát Bà – hòn đảo đẹp nhất trong vịnh Bắc Bộ. Mang hình dáng của con rồng châu Á với lối kiến trúc mềm mại, ẩn hiện, đan xen giữa những ngọn núi trên mặt biển, Dự án đảo Cát Bà tận dụng được địa thế, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú góp phần làm tăng vẻ đẹp hiếm có, riêng biệt của Cát Bà.

Theo nhận định của các chuyên gia thì đây là một dự án đáng giá để đầu tư. Lý do không chỉ bởi sự độc đáo duy nhất, bởi quy mô đủ lớn tạo sức bật mạnh mẽ mà dự án còn có thế mạnh đặc biệt bởi : Sự ủng hộ đầy hiệu quả của Chính phủ, của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hải phòng và Huyện Cát Hải; Sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước vào các công trình hạ tầng kỹ thuật có liên quan khu vực; Cộng vào đó là năng lực, quyết tâm thực tế của Chủ đầu tư là một trong các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam, có uy tín, đầy tâm huyết với đảo Cát Bà tươi đẹp. Với các lợi thế như vậy, hiếm có dự án nào có thể so sánh được.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.