Vận tải Việt Mỹ Hoa Tươi Các loài hoa sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa nhất

Các loài hoa sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa nhấtCó thể nói hoa tươi chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình trong dịp sinh nhật. Đặc biệt là người mẹ – người đã sinh ra ta và nuôi dưỡng ta lớn khôn từng ngày. Một bó hoa sinh nhật tặng mẹ sẽ mang theo những lời chúc ý nghĩa nhất giúp bạn gửi tâm tư của mình tới mẹ hơn. Vậy nên chọn những loài hoa sinh nhật nào để tặng mẹ, bạn đã biết chưa? Hãy cùng cửa hàng hoa tươi tại shophoavip.com tìm hiểu ý nghĩa các loại hoa này trong bài viết dưới đây.

Bó hoa cát tường tặng mẹ trong ngày sinh nhật

Hoa cát tường 

Nhắc đến loại hoa sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa nhất, hầu hết các bạn trẻ đều nghĩ ngay tới hoa cát tường. Bởi vì đây là loài hoa tượng trưng cho sự hy sinh và tình yêu cao cả mà người mẹ dành cho con cái. Bên cạnh đó, chúng còn gắn liền với truyền thuyết về tình thiêng liêng mẫu tử.

Một người mẹ đã đi gặp Đức Phật để cầu xin người để cứu sống con trai. Người đã nói với bà tìm hoa cát tường để cứu con và bà đã lặn lội tìm kiếm. Tuy nhiên, đến khi tìm được thì vì quá mệt, bà cũng mất và chỗ bà nằm lên mọc lên một cây hoa.

Do đó, người dân đã đặt tên hoa là hoa cát tường. Qua đó, việc bạn dành tặng người mẹ thân yêu của mình bó hoa cát tường này trong dịp sinh nhật này sẽ là món quà ý nghĩa nhất giúp bạn thể hiện sự biết ơn tới mẹ hơn.

Hoa cẩm chướng 

Một người phụ nữ tên Anna Jarvis đã gửi 500 đóa hoa cẩm chướng dành tặng cho các mẹ khi đến dự lễ nhà thờ. Từ đó ngày của mẹ đã được khởi xướng và giúp những đứa con có thể bày tỏ tâm tư tình cảm dành tặng mẹ thân yêu của mình. Một bó hoa sinh nhật tặng mẹ được kết từ những bông hoa cẩm chướng tuyệt đẹp sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho mẹ.

Bó hoa cẩm chướng đẹp giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm tới mẹ của mình hơn

Với vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng của những bông hoa cẩm chướng cho thấy được vẻ đẹp đằm thắm của mẹ bạn. Sự kiên cường, mạnh mẽ của họ đã giúp chúng ta có một cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Chính vì thế, bạn hãy truyền tải thông điệp yêu thương dành cho mẹ thông qua việc tặng bó hoa cẩm chướng này trong ngày sinh nhật nhé!

Hoa mẫu đơn 

Từ thời xa xưa, hoa mẫu đơn đã được biết đến là một loài hoa biểu tượng cho tình mẫu tử bao la và bất diệt. Đó cũng chính là lý do chúng được nhiều bạn trẻ rất lựa chọn tại cửa hàng hoa tươi để làm bó hoa sinh nhật tặng người mẹ thân yêu của mình.

Mỗi màu sắc hoa mẫu đơn mang ý nghĩa khác nhau và sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành tới người mẹ kính yêu của mình hơn. Chẳng hạn như hoa mẫu đơn màu hồng đại diện cho tình cảm ngọt ngào thì màu đỏ thể hiện sự kính trọng tới mẹ của mình.

Bài viết trên đã chia sẻ những loài hoa sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa nhất. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bó hoa sinh nhật dành tặng mẹ yêu thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé đến shophoavip.com. Đây là một trong những cửa hàng hoa tươi nổi tiếng nhất tại nước ta nên sẽ mang tới cho bạn những bó hoa tươi thắm nhất để tặng mẹ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.